Máy vô trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại có 3 duyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về nên dùng cân điện tử hay cân cơ tại website Xixa
Máy khử trùng thực phẩm thuận lợi dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể tiêu dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về bàn chải điện xiaomi loại nào tốt tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào quan tài chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể sử dụng ngay cho mục đích làm đá vô trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
ví như các cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ ấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối mang tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/